สวยสง่าในชุดไทย “เบลล่า-แอน” ถูกเนรมิตเป็น “นางทุงษะเทวี” สะกดใจชวนหลงใหล

12 เมษายน 2019 | Slide, บันเทิง
Loading...

สวยหยาดเยิ้มกินกันไม่ลงจริงๆ สำหรับนางเอกสาวฮอต อย่าง เบลล่า ราณี และผู้จัดคนเก่ง แอน ทองประสม ล่าสุดเมื่อวันนี้ 11 เม.ย. 2562 ที่ผ่านมา 2 สาวเปิดงานสงกรานต์ชนิดสวยจัดไปกับชุดไทยเต็มยศในนาม นางทุงษะเทวี นางสงกรานต์ประจำปี 2562 เรียกว่างดงามไร้ที่ติ ประเดิมเริ่มต้นประเพณีสงกรานต์ปีนี้ได้อย่างแจ่ม โดยเบลล่าเจิ้ดจรัสในงาน คิงเพาเวอร์ รางน้ำนครา 2562 เขษมสงกรานต์ ส่วนสาวแอนเป๊ะปังในงาน ไอคอนสยาม มหัศจรรย์เจ้าพระยา มหาสงกรานต์

Loading...

สำหรับ สาว เบลล่า นั้นหลายคนคุ้นเคยกันดีกับชุดไทย เพราะละครที่ฮอตปังดังเปรี้ยงอย่าง บุพเพสันนิวาส ก็สวมใส่ให้เห็นตลอดๆ แต่นางเอกรุ่นพี่อย่าง แอนทอง นี่สิ ไม่ได้แต่งชุดไทยเต็มยศแบบนี้มานานแล้ว เมื่อถูกเชิญให้มาร่วมงานคุณเธอจึงไม่พลาด ตกปากรับคำทันที และเผยว่าอยากมีรูปชุดไทยแบบจัดเต็มเก็บไว้ดูเล่นบ้าง

แหม่…เรียกว่าสวยจริงสวยจัง สวยกินกันไม่ลงเลยจริงๆ แม้เบ้าหน้าจะไม่ไทยจ๋าเพราะเป็นนางเอกลูกครึ่งด้วยกันทั้งคู่ แต่ก็เป็นลูกครึ่งที่สวมใส่ชุดไทยได้เป๊ะปังสุดๆ ไปเลยล่ะค้าาาา นางสงกรานต์ประจำวันอาทิตย์มีนามว่า ทุงษะเทวี ทรงพาหุรัด ทัดดอกทับทิม อาภรณ์แก้ว – ปัทมราค ภักษาหารอุทุมพร พระหัตถ์ขวาทรงจักร พระหัตถ์ซ้ายทรงสังข์ เสด็จนั่งมาเหนือหลังครุฑเป็นพาหนะ

Loading...

Loading...