ยกมือสาธุท่วมหัว “จิมมี่ ชวาลา” บริจาคอีก 25 ล้าน รพ.มหาราช เมืองคอน ซื้อเครื่องมือแพทย์

13 เมษายน 2019 | Slide, ข่าวเด่น
Loading...

หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว สำหรับลุง “จิมมี่ ชวาลา” “เศรษฐีใจบุญเมืองนคร” นักธุรกิจห้างผ้ารายใหญ่ของ จ.นครศรีธรรมราช คือ “ห้างผ้าจิมมี่” ซึ่งเคยบริจาคเงิน 28 ล้านบาท ซื้อทองคำบูรณะพระบรมธาตุเจดีย์วัดพระมหาธาตุ และประกาศบริจาคเงินให้กับโครงการก้าวคนละก้าวของ “ตูน บอดี้สแลม” เป็นเงินจำนวน 16 ล้านบาท ชายเศรษฐีผู้ที่ใจบุญมอบเงินบริจาคเพื่อทำประโยชน์ให้แก่สังคมอยู่เสมอมา

ล่าสุดทางผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อ “Surin Sirichayanon” ได้โพสต์ภาพสุดประทับใจที่ลุงจิมมี่ได้มอบเงินบริจาคให้กับทางโรงพยาบาลมหาราช เพื่อนำไปซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์สำหรับรักษาผู้ป่วยโรคหัวใจ เป็นเงินจำนววน ​ 25,000,000 บาท

Loading...

โดยโพสต์ดังกล่าวระบุว่า คุณ​จิมมี่ ชาวาลา.. บริจาคเงิน​25,000,000.-บาท ให้กับโรงพยาบาลมหาราช เพื่อนำไปซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์.สำหรับรักษาผู้ป่วยโรคหัวใจเพื่อให้ทันเวลา และผู้ป่วยไม่ต้องเสียเงินค่าใช้จ่ายเพิ่มในการเดินทางไกลเพื่อไปรักษาตัว.. ชาวนครศรี​ธรรมราช.. กราบขอบพระคุณ​เป็น​อย่างสูง..

 

Loading...

หลังจากโพสต์ดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป ต่างก็มีชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก เข้ามาร่วมอนุโมทนาบุญครั้งนี้ด้วย พร้อมบอกว่าขอผลบุญให้คุณจิมมี่สุขภาพแข็งแรง พบเจอแต่ความสุข

ขอบคุณที่มา : Surin Sirichayanon

Loading...

Loading...