บู้ภาค 2 “แหลม ศรีสะเกษ” บินลัดฟ้าเจอคู่ปรับเก่า “ฟรานซิสโก้ เอสตราด้า” เบื้องต้นรับค่าเหนื่อย 8 ล้าน

17 เมษายน 2019 | Slide, ข่าวร้อน
Loading...

เมื่อ 17 เม.ย.62 ศรีสะเกษ แชมป์โลกชาวไทย พร้อมทีมงานทั้งตระกูล “พิสิฐวุฒินันท์” ได้แก่ “เสี่ยฮุย” สุรชาติ ผจก. และลูกชาย “ครูป๊อป” โชคชัย “แบ็งค์” เธียรชัย ฝ่ายต่างประเทศ เดินทางถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เวลา 11.30 น. เตรียมเดินทางไปอเมริกา เพื่อป้องกันแชมป์ซูเปอร์ฟลายเวต 115 ปอนด์ สภามวยโลก (WBC) โดยเจ้าแหลม ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น ตกชกกับ ฮวน “เอล กัลโล” ฟรานซิสโก้ เอสตราด้า รองอันดับ 1 ชาวเม็กซิกัน ภาคไฟต์บังคับ

ทั้งนี้ พล.ต.อ.โกวิท ภักดีภูมิ รองประธานสภามวยโลก และประธานสภามวยแห่งเอเชีย รวมทั้งทีมงานคณะกรรมการ อาทิ เควิน นูน ,สุรพจน์ พงษ์จิวานิช เดินทางมาส่งในครั้งนี้ด้วย

Loading...

“แหลม” ศรีสะเกษ เผยถึง การเตรียมพร้อมของตนครั้งนี้ “ถือว่าซ้อมหนักที่สุดในชีวิต น้ำหนักตัวลดฮวบตามเป้าที่วางไว้ ล่าสุดเกินพิกัดไม่ถึง 2 ปอนด์ ทั้งที่ยังไม่ได้อดอาหาร ส่วนการพบกับเอสตราด้าภาค 2 ครั้งนี้ไม่ประมาทแน่นอน และเตรียมพร้อมมาอย่างดี เอสตราด้าเป็นมวยก้ำกึ่งจะหนีก็ไม่หนีจะถอยก็ไม่ถอยเสียทีเดียว น้ำหนักหมัดของเขาบอกตามตรงว่าไม่หนักเลย แต่ยอมรับว่าแย็ปคมมาก และต้องระวังหมัดหนึ่งสองของเขาให้มากด้วย”

ด้าน “เสี่ยฮุย” สุรชาติ ผู้จัดการ เผยถึงความพร้อมศิษย์รักว่า สภาพอากาศที่อเมริกาเย็นสบายไม่หนาวถึงขนาดมีหิมะ แต่ตนได้เตรียมฮีตเตอร์เครื่องทำความร้อนไว้ในห้องพักของโรงแรมไว้อย่างดี วอนถึงแฟนๆชาวไทยที่อเมริกาช่วยเป็นกำลังใจ ซื้อตั๋วเข้ามาเชียร์ศรีสะเกษกันให้เยอะๆ ส่วนเกมการชกบนเวทีนั้น ทางเราศึกษาสไตล์การชกเอสตราด้า พร้อมแก้ทางมวยไว้อย่างดีขอให้แฟนชาวไทยทางบ้านคอยดู ความแปลกใหม่ในสไตล์การชกของเจ้าแหลม มั่นใจเราต้องคว้าชัยชนะกลับมาอย่างแน่นอน

ข่าววงในรายงานเบื้องต้นว่า การชกไฟต์นี้ ศรีสะเกษ จะได้ค่าเหนื่อยหลังแบ่งให้ทีมงานแล้ว สูงถึง 8 ล้านกว่าบาท โดยยังไม่รวมเงินอัดฉีดจากผู้สนับสนุนหลัก และสปอนเซอร์อื่นๆ หากได้ชัยชนะกลับมา

Loading...

Loading...