โล่งอกไปที ตำรวจแจ้งข่าว ติดต่อพยาบาลสาวพะเยาได้แล้ว บอกแม่ถอนแจ้งความ เดี๋ยวจะกลับบ้านเอง

15 พฤษภาคม 2019 | Slide, ข่าวเด่น
Loading...

จากกรณีที่การประกาศตามหา พยาบาลสาว​ นางสาวณัฐพิมล สมศักดิ์ หรือ แป๋ว อายุ 35 ปี พยาบาลวิชาชีพ ชำนาญการ โรงพยาบาลแม่ใจ จ.พะเยา ที่ได้หายออกจากบ้านไปพร้อมกับรถเก๋งโตโยต้าอัลติสสีบรอนซ์ ทะเบียน กต 1604 พะเยา ตั้งแต่วันที่ 26 เมษายน 2562 บอกว่าไปทำงาน หลังจากนั้น ทางบ้านติดต่อไม่ได้เลย  ญาติพี่น้อง เพื่อนๆที่ทำงาน ร้อนใจ เป็นห่วงเป็นอย่างมาก และเมื่อวันที่13 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา ทีมปลัดอำเภอแม่ใจ และทีมตำรวจ สภ. แม่ใจ ลงพื้นที่ บ้านของพยาบาลสาวที่หายตัวไป ขณะเดียวกันพบว่ารถคันดังกล่าวขับถึงเขตจังหวัดชุมพร

Loading...

ล่าสุดวันนี้ (15พฤษภาคม 2562 ) พ.ต.อ.กฤตภาส ตาลาน ผกก.สภ.แม่ใจ จ.พะเยา เผยว่า ตอนนี้ สามารถติดต่อนางสาวนัฐพิมลที่หายตัวไปได้แล้ว และเมื่อเช้าที่ผ่านมาทางพ่อ แม่ และญาติได้เดินทางมาถอนแจ้งความที่ สภ.แม่ใจ พร้อมบอกว่าลูกสาวอยากพักผ่อนเป็นการส่วนตัวเลยไม่อยากติดต่อกับใครเนื่องจากต้องจัดการปัญหาส่วนตัวของตัวเองและยืนยันว่าสบายดี และอยู่ในที่ปลอดภัย ไม่มีเหตุฆาตกรรมแต่อย่างใด เพียงแต่อยากจะพักผ่อนเท่านั้นเอง และจะเดินทางกลับเพื่อจัดการปัญหาของตนเองที่มีอยู่รวมทั้งลาออกจากการเป็นพยาบาลด้วย

ทางด้าน ผกก.สภ.แม่ใจ ยังกล่าวต่ออีกว่า ได้ติดต่อกับพยาบาลสาวที่หายตัวไปทางโทรศัพท์และได้พูดคุยกัน รวมทั้งยืนยันว่าจะเดินทางกลับบ้านในเร็ววันนี้ ด้านโรงพยาบาลแม่ใจ ซึ่งเป็นที่ทำงานของพยาบาลสาวดังกล่าว นางสาวนัฐพิมล สมศักดิ์ ก็ได้ทำการติดต่อกับเพื่อนร่วมงานเช่นกัน โดยยืนยันจะเดินทางกลับเพื่อจัดการเรื่องการลาออกของตัวเองเนื่องจากได้งานใหม่ทำแล้ว โดยขอเวลาในการจัดการเรื่องส่วนตัวก่อน

อย่างไรก็ตาม การหายตัวของพยาบาลสาวในพื้นที่อำเภอแม่ใจ จังหวัดพะเยา คาดเป็นเรื่องส่วนตัวไม่เกี่ยวกับเหตุอาชญากรรม ฆาตกรรม เพราะก่อนเดินทางออกจากพื้นที่ได้บอกกล่าวให้เพื่อนร่วมงานว่าจะไม่กลับเข้ามาทำงานอีก

Loading...

 

Loading...