สมคำร่ำลือ แม่ค้าออนไลน์ โวย ไปรษณีย์ไทย ส่งพัสดุไปกล่องพัง-ตังค์หาย ลั่น ไม่ใช่ครั้งแรก

15 พฤษภาคม 2019 | Slide, ข่าวร้อน
Loading...

โลกออนไลน์เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ภายหลังจากที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์ข้อความ ระบุข้อความว่า “สมคำร่ำลือค่ะ เจอกับตัวจนได้เจอลูกค้าน่ารัก แต่เราเกรงใจ ลูกค้าไม่ยอมให้เลขบช.เพื่อทอนเงินส่วนเกินซักที เราเลยแอบใส่เงินในลัง ครั้งแรกเจอเลยค่ะ

พัสดุพี่ลงทะเบียน ถ้าจะหาคนผิดก็ไม่น่ายากนะ ของมันผ่านมือกี่คน หายที่ใครน่าจะรู้ หรือเป็นขบวนการคะ วันนึงมีสินค้าตั้งเท่าไหร่ รู้ได้ไงว่าลังไหนมีเงิน มีของมีค่า ถ้าไม่ใช่มืออาชีพ หากินกันง่ายดีเนอะ EMS ที่เคยหายก็สินค้าแพง ( 1000 +++) โคตรเก่งอ่ะ นี่อาศัยว่าเป็นคนมีอายุไปรับสินค้าไม่ทันสังเกต หันด้านผิดปกติออก คือถ้าบริสุทธิ์ใจจริง ควรแจ้งผู้รับให้ตรวจเช็คสินค้าที่พัสดุผิดปกติม่ะ

Loading...

เงินนิดเดียวพี่นึกว่าให้อาหารหมาค่ะ แต่ขอให้เป็นอาหารผสมยาเบื่อนะคะ คุณไม่ได้แค่ขโมยเงิน แต่คุณเลวแล้วยังทำลายเครดิตคนที่หากินสุจริต ถ้าไม่ใช่พี่ที่เจอลูกค้าแสนดี ถ้าคุณแอบสับเปลี่ยนสินค้าก่อนถึงมือลูกค้า แล้วโยนความผิดให้แม่ค้า ใครจะจับคุณได้ พี่อาจจะผิดที่แอบใส่เงินทอนลงไปในกล่อง แต่ไงคะ รู้ได้ไง แล้วมีสิทธิอะไรเอาเงินพี่ไป #ปรับพี่สิคะถ้าพี่ทำผิด #เค้าได้เป็นแม่ค้าออนไลน์เต็มตัวแล้วสินะ#thailandpost

หลังจากโพสต์นี้ได้เผยแพร่ออกไป ก็มี ชาวเน็ตก็ได้เข้ามา มาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก

Loading...
Loading...