สิ้นหวังแล้วค่ะ “ดร.เสรี” โพสต์แซะการเมือง “รัฐบาลใหม่คดีโกงติดตัวเพียบ ร่วมกันสู้ ก็สูญเปล่า

15 พฤษภาคม 2019 | Slide, ข่าวร้อน
Loading...

ถือว่าอาทิตนี้การเมืองเข้มข้นเลยทีเดียวหลังจากหลายๆ พรรคออกมาประกาศจุดยืนของตัวเอง และหลายๆ คนดังต่างออกมาวิพากษ์วิจารณ์ การเมืองไทยกันเป็นจำนวนมาก และล่าสุดทางด้านของ “ดร.เสรี วงษ์มณฑา” นักวิชาการด้านสื่อสารมวลชน ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่าน เฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า

“สิ้นหวังแล้วค่ะ ประเทศไทยคงจะได้พรรคที่เต็มไปด้วยคดีโกงสารพัดจัดตั้งรัฐบาลค่ะ ที่พวกเราลงแรงกันไปคงเหนื่อยเปล่าแล้วค่ะ”

Loading...

ข้อความระบุประมาณว่า “ตนรู้สึกสิ้นหวัง หลังจากทราบความเคลื่อนไหวว่า แนวร่วมพรรคการเมืองจะจัดตั้งรัฐบาลสำเร็จ เป็นฝ่ายที่มีคดีความติดตัวมากมาย ทำให้สิ่งที่ตนและคนอีกจำนวนมากร่วมกันต่อสู้ ต้องสูญเปล่า”

อย่างไรก็ตาม ดร.เสรีไม่ได้ระบุชัดว่ากล่าวถึงพรรคใด แต่ที่ผ่านมา ดร.เสรี แสดงออกชัดเจนว่าสนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ให้เป็นนายกรัฐมนตรีอีกครั้ง ซึ่ง พล.อ.ประยุทธ์ เป็นตัวแทนชิงตำแหน่งนายกรัฐมนตรีของพรรคพลังประชารัฐ นอกจากนี้ ยังเคยมีการรายงานด้วยว่า ดร.เสรี เคยวิจารณ์คนรุ่นใหม่ที่สนับสนุนนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ว่าไม่รู้จักใช้ปัญญาไตร่ตรองในเรื่องต่างๆ และดัดจริต

Loading...