“ทูลกระหม่อมหญิงฯ” ทรงเผยเหตุ ไม่เดินเมืองคานส์ รับสั่ง “ไม่ว่าง ไม่ใช่ไม่สวย” ทรงเปลี่ยนลุคใหม่ แบบแบล็คพิงค์

15 พฤษภาคม 2019 | Slide, ข่าวร้อน
Loading...

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ทรงโพสต์อินสตาแกรมส่วนพระองค์วันนี้ (15 พ.ค.) เผยเหตุผลที่ทรงไม่ได้เดินพรมแดงในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส ปีนี้ ว่าเป็นเพราะต้องไปทรงงานส่งเสริมธุรกิจบันเทิงของประเทศที่งาน Thai Night ไม่ใช่เพราะไม่ทรงพระสิริโฉมเพียงพอ

“ไปฝรั่งเศสก็จะถ่ายรูปสวยๆ มาฝาก แต่ก็ไม่ได้ไปเดินพรมแดงหรอกนะ เพราะไม่ว่างไม่ใช่ไม่สวย เราต้องไปทำงานส่งเสริมธุรกิจบันเทิงที่บูธและที่งาน Thai Night” ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนฯ ทรงโพสต์

Loading...

พระเกษาหน้าม้าแบบลิซ่า BLACKPINK นอกจากนี้ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนฯ ทรงอธิบายถึงลุคใหม่ของพระองค์ว่า เป็นส่วนหนึ่งของงาน To Be Number One Idols ปีที่ 9 โดยทรงทำพระเกศา (ผม) เหมือนกับลิซ่า นักร้องดังชาวไทย สมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป BlackPink (แบล็คพิงค์)

แต่ยังทรงร้องเพลงของสาวๆ กลุ่มนี้ไม่ได้ เนื่องจากเป็นภาษาเกาหลี “เราก็ทำผมทรงลิซ่า-Black Pink อีกทีนึง แต่ก็ยังร้องเลพงของเขาไม่ได้เลย เพราะเพลงเขาภาษาเกาหลี ยากนิดหน่อย” ทูลกระหม่อมหญิงฯ ทรงโพสต์ พร้อมทรงติดแฮชแท็ก #BlackPinkinYourArea

Loading...

ประทานสูตรหุ่นสเลนเดอร์ พระสิริโฉมและพระวรกายสุดสเลนเดอร์ของทูลกระหม่อมหญิงฯ ที่ปรากฏชัดเจนในพระรูป ทำให้พสกนิกรชาวเน็ตอยากรู้เคล็ดลับส่วนพระองค์ในการเสวยและการออกกำลังกาย ซึ่งทูลกระหม่อมหญิงฯ ทรงตอบว่า ทรงออกกำลังกายแบบกระตุ้นการทำงานของพระหทัย (หัวใจ) หรือ แบบคาร์ดิโอ ทั้งยังเสวยแป้งและของหวานมันในปริมาณน้อย และทรงดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ

“ออกกำลังแบบ Cardio ทานแป้ง และของหวานของมันๆ น้อยๆ ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ”

Loading...
Loading...